TRƯỜNG TH&THCS ĐINH NÚP THAM DỰ HỘI THI VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG NGHÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CƯ M’GAR

Thực hiện kế hoạch số 19/KH- PGDĐT ngày 04/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về việc tổ chức hội thi văn nghệ truyền thống nghành Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar – năm 2023 chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và 40 năm thành lập huyện Cư M’gar (23/01/1984-23/01/2024).

Đến với hội thi có 74 đơn vị từ bậc học Mầm non đến Trung học cơ sở tham gia, với tổng số 155 tiết mục. Các tiết mục thể hiện đều ca ngợi truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, sự đóng góp lớn lao và hy sinh thầm lặng của các thế hệ thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ông bà, cha mẹ và các lĩnh vực phát triển kinh tế của địa phương.

Trong thời gian rất ngắn nhưng với sự cố gắng tập luyện của tập thể hội đồng sư phạm trường TH&THCS Đinh Núp đã mang lời ca, điệu múa đầy ý nghĩa để tham dự hội thi. Với sự nỗ lực và sáng tạo trong tập luyện đội văn nghệ nhà trường đã đạt được kết quả ngoài mong đợi: Giải Ba toàn đoàn, giải B hát múa Bài ca Người giáo viên nhân dân, giải C múa sức mạnh đại ngàn.

Ngày 20/11 đang đến gần thay mặt cho tập thể CB – VC – NLĐ trường TH&THCS Đinh Núp xin gửi lời tri ân đến các thầy giáo, cô giáo. Chúc quý thầy, cô thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống nhà giáo, luôn vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong hội thi: