LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 5/9/2023, trường TH&THCS Đinh Núp đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, chào đón 125 em học sinh lớp 1 và 107 em học sinh lớp 6 đến với năm học mới. Về dự với buổi lễ có ông Trần Xuân Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Tar, Đ/c Lê Ngọc Dự – Phó trưởng Công an xã; Đ/c Y Nhật Niê – Hội trưởng hội phụ huynh; Đ/c Phạm Văn Hiếu – MTQ hiện công tác tại TP HCM. Về phía nhà trường có thầy Hoàng Nghĩa Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Văn Minh – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng 59 GV – NV – NLĐ và 1010 em học sinh đều có mặt đông đủ.

Vui mừng chào đón các em học sinh đã trúng tuyển vào lớp 1, lớp 6 năm học 2023 – 2024

” Ngày hội đến trường của học sinh ” thêm nô nức, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ chào mừng. Mở đầu là tiết mục nhảy Việt Nam trong trái tim tôi.

Tiết mục hát đơn ca do thầy giáo Trần Xuân Quyền biểu diễn.

Tiết mục cuối cùng hát đơn ca Việt Nam những chuyến đi do em H Oăn Mlô học sinh lớp 9A1 trình bày.

Đ/c Trần Xuân Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Tar đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thầy giáo Hoàng Nghĩa Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Trao 10 suất học bổng do Đoàn ngân hàng BIDV huyện Cư M’gar tài trợ và 10 suất BHYT do mạnh thường quân Hiếu Huấn hỗ trợ.

Toàn thể hội đồng sư phạm cùng đại biểu chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi lễ.

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 diễn ra thành công tốt đẹp; Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Chúc Quý thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới với một khí thế mới, một quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học !.