LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG TH TRẦN CAO VÂN VÀO TRƯỜNG TH&THCS ĐINH NÚP

Sáng 15/02/2023 UBND huyện CưMgar tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định số 280/QĐ-UBND ngày 10/02/2023 của chủ tịch UBND huyện CưM’gar về việc sáp nhập trường Tiểu học Trần Cao Vân vào trường TH&THCS Đinh Núp. Đại diện Ủy ban nhân dân Huyện có Đ/c Y Wem Hwing, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đ/c Phạm Văn Thanh, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đ/c Nguyễn Tự Do, Trưởng Phòng Giáo Dục huyện. Tham dự buổi lễ phía địa phương xã Ea tar có đ/c Phan Văn Hùng, Bí thư Đảng Ủy xã; đ/c Trần Xuân Quyền, chủ tịch UBND xã; Đ/c Đinh Quang Trung, Chủ tịch UBMTTQ xã. Các đ/c CBQL, GV, NV và Ban đại diện CMHS của trường TH Trần Cao Vân và trường TH&THCS Đinh Núp cũng có mặt đầy đủ để tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh tại Lễ Công bố Quyết định

Lãnh đạo UBND huyện, Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ xã cùng với CBQL, GV, NV hai trường tham dự Lễ

Đ/c Phạm Văn Thanh, Trưởng phòng Nội Vụ huyện CưMgar thông qua Quyết định

Đ/c Y Wem Hwing, Phó Chủ tịch UBND huyện trao QĐ sáp nhập cho đ/c Hoàng Nghĩa Quang, hiệu trưởng trường TH&THCS Đinh Núp

Đ/c Hoàng Nghĩa Quang, thay mặt BGH nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và hứa quyết tâm cùng với tập thể nhà trường lãnh đạo, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Lãnh đạo UBND huyện CưMgar, Lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ xã Ea Tar và CBQL hai trường chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi Lễ.