HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM VÀ VĂN HÓA ĐỌC 21/04.

Hòa cùng không khí vui tươi chào mừng ngày sách Việt Nam và văn hóa đọc 21/4, tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học và Trung Học Cơ Sở Đinh Núp. Với Mục đích cao cả không chỉ tôn vinh sách, giá trị văn hóa đọc, đã khẳng định vị thế xã hội và tầm quan trọng của sách _  Một nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và văn hóa đọc năm 2023 thâỳ và trò trường Th&THCS Đinh núp  long trọng hưởng ứng ngày hội đọc sách.

Thầy Hoàng Nghĩa Quang _ Bí thư chi bộ _ hiệu trưởng nhà trường, cùng Đoàn thanh niên chụp hình lưu niệm tại ngày hội.

Và sau đây một số hình ảnh các thầy , cô và học sinh cùng các mô hình, tháp sách  trong ngày hội.

Trong quá trình tham gia ngày hội các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi về sách và được nhận những phần quà ý nghĩa.

học sinh tham gia trả lời câu hỏi từ cô thư viện nhà trường

Được nhận quà từ ban tổ chức khi trả lời đúng câu hỏi

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM ?? VÀ VĂN HÓA ĐỌC 21/4. Toàn thể CB-GV-NV trường TH&THCS Đinh Núp. đã chung tay góp sức tạo nên 1 ngày hội thành công ý nghĩa và nhiều cảm xúc ./.