HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar về việc tổ chức hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2023-2024. Ngày 14/10/2023, Trường TH&THCS Đinh Núp đã long trọng tổ chức Hội nghị VC – NLĐ năm học 2023-2024 nhằm báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch gồm Đ/c Hoàng Nghĩa Quang – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng. Đ/c Nguyễn Duy Tài – Chủ tịch công đoàn.

Thư kí Hội nghị gồm Đ/c Lê Thị Hoài Nam và Đ/c Lý Thị Kim Huê

Toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường

Mở đầu Hội nghị, Đ/c Hoàng Nghĩa Quang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB – VC – NLĐ năm học 2022 – 2023 và dự thảo Phương hướng nhiệm vụ  năm học 2023 – 2024.

Tiếp theo Đ/c Phạm Thị Vân – Kế toán nhà trường cũng đã báo cáo công khai tài chính nhà trường năm học 2022-2023 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024.

Đặc biệt tại Hội nghị một số Đ/c cũng đã đưa ra các ý kiến tham luận nhằm cải thiện các vẫn đề cần giải quyết trong năm học như:

1. Đ/c Lê Văn Minh trình bày tham luận về : “Công tác chuyên môn, thực trạng học sinh bỏ học nhiều, chất lượng mũi nhọn thấp…”

2. Đ/c Hoàng Thị Vân Anh trình bày tham luận về : “Chuyên môn tiểu học, nhiều em chưa đọc viết thành thạo…”

3. Đ/c Y SiÔn Niê trình bày tham luận về : “Tổ chức các tiết dạy Stem, Hoạt động trải nghiệm…”

4. Đ/c Lý Thị Kim Huê trình bày tham luận về : “Các giải pháp nâng cao chất lượng phát huy hiệu quả các cuộc thi của học sinh và giáo viên”

5. Đ/c H Pem Niê trình bày tham luận về : “Các giải pháp giữ gìn vệ sinh trường lớp, ý thức giữ gìn vệ sinh của học sinh…”

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động trong nhà trường.

Về nhiệm vụ thanh tra, Đ/c Nguyễn Thị Danh – Trưởng ban thanh tra nhân dân đã thay mặt Ban TTND báo cáo tổng kết hoạt động Thanh tra năm học 2022 – 2023 và Dự thảo phương hướng công tác thanh tra năm học 2023 – 2024.

Sau báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới. Đ/c Nguyễn Thị Danh – Trưởng ban, Đ/c H Pem Niê – Phó ban, Đ/c Trần Xuân Quyền – Ủy viên nhiệm kỳ 2021-2023 tiếp tục tái cử Ban TTND nhiệm kỳ 2023-2025.

Hội nghị cũng đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2022-2023 (02 đ/c được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 07 đ/c Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 06 đ/c Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ UBND huyện tặng giấy khen, 01 đ/c được Liên đoàn LĐ huyện tặng giấy khen công đoàn viên tiêu biểu về TD-TT). Phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Với tinh thần dân chủ, cầu thị, Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2023 – 2024 của trường TH&THCS Đinh Núp đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh hơn./