HỌC SINH KHỐI 9 TRƯỜNG TH&THCS ĐINH NÚP THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Nhằm giúp học sinh có điều kiện trải nghiệm, khám phá những nét đẹp truyền thống văn hóa, lịch sử, thắng cảnh nơi mình đang sinh sống, học tập.Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023, được sự cho phép của phòng GD&ĐT huyện Cư M’gar. Vào ngày 14/05/2023 trường TH&THCS Đinh Núp đã tổ chức cho học sinh khối 9 tham quan học tập, trải nghiệm tại hai địa điểm: Bảo tàng Đăk Lăk và khu du lịch suối ong.

– Hoạt động trải nghiệm thực tế là dịp để học sinh trong toàn trường được hoạt động, vui chơi, giải trí, trải nghiệm và rèn kĩ năng sống, góp phần giáo dục toàn diện.

Giáo dục học sinh thêm yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam, có ý thức giữ gìn, phát huy truyền thống dân tộc.

– Tạo sự thân thiện, đoàn kết giữa giáo viên – học sinh, giữa các em học sinh với nhau.

Với các hoạt động phong phú, hấp dẫn và thú vị, hành trình của thầy cô giáo và các em học sinh trường TH&THCS Đinh  Núp đầy ắp niềm vui, cảm xúc và những trải nghiệm. Sau chuyến đi, các em đã nhận được bao nhiêu là bài học bên ngoài sách vở.

16h00 cùng ngày, chuyến tham quan của thầy và trò đã khép lại trọn vẹn, đảm bảo an toàn và để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng không thể nào quên.

Một số hình ảnh tại chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế