Giải Bóng Đá học đường chào mừng kỷ niệm 78 năm thành lập QĐND Việt Nam

Mặc dù điều kiện sân bãi thi đấu gặp rất nhiều khó khăn, sân nhân tạo ở quá xa trường không thuận lợi trong việc di chuyển đến thi đấu. Tuy nhiên Thầy và trò nhà trường đã nỗ lực dọn dẹp sân cỏ, thiết kế sân đúng tiêu chuẩn quy định và đã tổ chức thành công giải đấu bóng đá học đường chào mừng Kỷ niệm 78 năm thành lập QĐND Việt Nam và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Qua giải đấu các em HS thắt chặt thêm tình đoàn kết, tinh thần phối hợp, hợp tác được nâng cao, các em tham gia hết sức hào hứng, sôi nổi. Cũng qua giải đấu các em được rèn luyện về thể lực và ý chí kiên cường, tính kỷ luật cao. Rèn luyện TDTT để tạo niềm vui, năng lượng nhằm phát huy tính tích cực trong học tập.

BGH nhà trường tuyên dương và tặng thưởng các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong buổi chào cờ đầu tuần sáng thứ 2 ngày 19/12/2022.

Giải Nhì khối 6+7 của 7A2 sau khi để thua 7A3 trong loạt xút luân lưu cân não. Các bạn ấy cũng rất xứng đáng để tự hào với kết quả đã đạt được.

Niềm vui của các bạn 7A3 cùng Thầy giáo chủ nhiệm sau khi chính thức dành được giải nhất của khối lớp 6 + 7

Người thực hiện

BQT