ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH&THCS ĐINH NÚP LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện kế hoạch số 34 của ban thường vụ LĐLĐ huyện về việc ” tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới đại hội công đoàn huyện lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023 – 2028″ . Vào lúc, 13h30 phút ngày 21/02/2023 Công đoàn trường TH&THCS Đinh Núp tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có Đ/c Phạm Thanh Quang, phó LĐLĐ huyện và toàn thể đoàn viên Công đoàn trường TH&THCS Đinh Núp có mặt đầy đủ để tham dự đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội với sự thể hiện của đ/c Y Jom Niê Siêng

Đ/c Nguyễn Duy Tài – Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 khai mạc đại hội.

Chủ trì đại hội gồm có đ/c Nguyễn Duy Tài – Chủ tịch công đoàn khóa III, đ/c Lê Quang Cường – Phó chủ tịch công đoàn khóa III, đ/c Lý Thị Kim Huê – Chi ủy viên.

Đ/c Phạm Thanh Quang – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện thay mặt LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Hoàng Nghĩa Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Danh – Bí thư chi đoàn thay mặt Đoàn thanh niên tặng quà chúc mừng đại hội.

Đ/c Lý Thị Kim Huê thay mặt đoàn chủ trì thông qua dự thảo báo cáo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023- 2028.

Tại đại hội đ/c Phạm Thanh Quang – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện  đã đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn trường TH&THCS Đinh Núp đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị CĐCS cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cho công đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đ/c Hoàng Nghĩa Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, định hướng và góp ý vào các nội dung quan trọng của đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới và bầu 2 đại biểu (1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết) dự đại hội công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028. Đ/c Nguyễn Duy Tài, Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 tiếp tục tái cử chức chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Đại biểu cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trường TH&THCS Đinh Núp chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc Đại hội.